สำหรับผู้ชมงาน

จุดประกายโลจิสติกส์รักษ์โลกอัจฉริยะสู่อนาคตที่ยั่งยืน

งาน ไทล็อก-โลจิสติกซ์ 2024 พร้อมจุดประกายแก่ผู้ให้บริการและผู้ใช้บริการด้านโลจิสติกส์กว่า 10,000 รายจากองค์กรขนาดใหญ่และ SME ได้มาร่วมกันยกระดับธุรกิจผ่านเทคโนโลยีและบริการใหม่ล่าสุดด้านการขนส่ง การจัดการคลังสินค้า การยกขนถ่ายสินค้า บรรจุภัณฑ์ รวมทั้งระบบและเทคโนโลยีในการจัดการด้านโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุด จากผู้ให้บริการชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ภายใต้แนวคิด “Smart and Green Logistics for Sustainable Tomorrow” ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างความก้าวหน้าให้ธุรกิจ ได้ค้นพบพันธมิตรทางการค้าที่มีคุณภาพ พร้อมกับปรับตัวให้สอดคล้องกับแนวทางอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีและองค์ความรู้ยุคใหม่ที่คัดสรรมานำเสนอในงานนี้เท่านั้น

ลงทะเบียนเข้างาน

เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด เพียงลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าเพียงครั้งเดียวเพื่อสิทธิ์ในการเข้าชมงาน TILOG-LOGISTIX 2024 รับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:

  • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างานโดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
  • ประหยัดเวลาด้วยรายชื่อผู้แสดงสินค้าแนะนำ ซึ่งประมวลจากข้อมูลสินค้าที่คุณสนใจส่งถึงอีเมลของคุณ
  • รับสูจิบัตรของงานในรูปแบบดิจิทัล (i-directory) ได้ฟรี
  • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรม ส่งตรงถึงอินบ็อกซ์ฟรี

สำหรับผู้ชมงานที่มีสมาชิกในคณะไม่ต่ำกว่า 5 ท่านจากหน่วยงานเดียวกัน สามารถรับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้เมื่อลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า:

  • การอำนวยความสะดวกจากทีมงาน โดยสมาชิกคณะสามารถรับบัตรเข้าชมงานได้โดยไม่ต้องรอลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า.
  • รับสูจิบัตรของงานในรูปแบบดิจิทัล (i-Directory) ได้ฟรี
  • ถ่ายรูปคณะเพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท / หน่วยงานในสื่อประชาสัมพันธ์

การจับคู่ธุรกิจ

ค้นพบพันธมิตรการค้าที่ใช่ในบริการจับคู่ธุรกิจ

ค้นพบคู่ค้าทางธุรกิจที่มีศักยภาพผ่านบริการจับคู่ของเรา ซึ่งครอบคลุมถึงผู้ให้บริการโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ด้านโลจิสติกส์ รวมถึงผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติ ยานยนต์อัจฉริยะ อิเล็กทรอนิกส์ อาหาร บรรจุภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจของคุณเดินทางไปไบเทค


โรงแรมอย่างเป็นทางการ


ข้อมูลวีซ่า


เกี่ยวกับประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

T. +66 2686 7222
F. +66 2686 7288
E. contactcenter@rxtradex.com

ไม่พลาดทุกข่าว ติดตามทุกความเคลื่อนไหว

หมายเหตุ

คณะผู้จัดงาน TILOG-LOGISTIX ขอสงวนสิทธิ์การเข้าชมงานสำหรับนักธุรกิจเท่านั้น กรุณาแต่งกายสุภาพ ไม่อนุญาตให้ผู้สวมกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ และบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีเข้าชมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เหมาะสมเข้าชมงานตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีสาเหตุหรือคำอธิบาย